Giỏ hàng

Ghế thông minh đa năng hoạt động bằng năng lượng mặt trời

Đây là một chiếc ghế thông minh thế hệ mới, được thiết kế với đa tính năng và thân thiện với môi trường vì nó hoạt động bằng năng lượng mặt trời, có thể cung cấp WiFi, cổng sạc các loại, cùng với một màn hình chiếu. Sản phẩm này được thiết kế và sản xuất bởi Kuube - một công ty start-up của Hungary.

Theo như mô tả thì mẫu ghế này có 3 size, với kiểu thiết kế chủ yếu dành cho không gian và môi trường tại các trung tâm thành phố. Hầu hết các mẫu mã đều được trang bị (ít nhiều) những tính năng tương tự nhau và chỉ khác về kích thước.

kuube.jpg


Các mẫu ghế đều được thiết kế với khung nhôm là loại nhôm có thể tái chế, cùng phần vị trí ngồi được làm bằng kính cường lực và/hoặc gỗ tần bì tự nhiên (Kuube Plus). Ghế được tích hợp các cổng sạc USB và cả bộ sạc không dây, kèm với đó là hệ thống phát WiFi.

kuube123.jpg


tinhnang.jpg

Vì được thiết kế để hoạt động và sạc pin bằng năng lượng mặt trời, thế nên những chiếc ghế này đều có thể được di chuyển khá dễ dàng.

eco.jpg
Kuube Eco
 

  • Mẫu ghế với kích thước nhỏ nhất trong 3 mẫu với ba chỗ ngồi, được trang bị hai cổng sạc USB cùng một bộ sạc không dây, và tất nhiên là không thể thiếu hệ thống phát WiFi
  • Chiếc ghế này có thể nhận biết tình trạng hay các thay đổi của môi trường xung quanh, vì thế nó có thể hiển thị ra màn hình (được trang bị sẵn ở ghế) những thông số về tia UV, độ ẩm hay áp suất không khí... để mọi người có thể cập nhật thông tin kịp thời​


nano.jpg
Kuube Nano
 

  • Mẫu ghế với kích thước tầm trung, với vị trí ngồi chứa được tối đa 4 người
  • Mẫu ghế này cũng có những chức năng và trang bị tương tự như mẫu Kuube Eco


plus.jpg

pluszoom.jpg
Kuube Plus

  • Mẫu ghế với kích thước lớn nhất trong bộ 3 ghế thông mình của Kuube, với sức chứa tối đa là 8 người
  • Mẫu ghế này chủ yếu phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hội nhóm hoặc gia đình
  • Bên cạnh đó, Kuube Plus có thể đáp ứng nhu cầu sạc pin khá đa dạng bởi có tới 4 hệ thống sạc (dành cho cổng sạc USB và bộ sạc không dây)
(0898)151516- Bánhàng(#101)- Kỹthuật(#103)