Giỏ hàng

MÀN HÌNH P3 CHẤT LƯỢNG DÀNH CHO NHÀ HÀNG

Bạn đang đầu tư cho Nhà hàng của mình với những thiết bị, vật tư chất lượng, mẫu mã đẹp. Bạn đang tìm hiểu về Màn hình để trình chiếu cho Nhà hàng mình? Còn chần chừ gì mà bạn không đầu Màn hình Led P3 chất lượng.

Màn hình Led P3 giúp Nhà hàng của bạn:

  • Với độ phân giải cao pixel 3mm, giúp hình ảnh, video của bạn trở nên mượt mà hơn, rõ nét hơn, sinh động hơn. Giúp cho Khách hàng có thị giác trải nghiệm tuyệt vời.
  • Màn hình P3, mẫu mã đẹp, cấu trúc nhỏ nhẹ. Giúp không gian Nhà hàng bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.
  • Màn hình P3, chế độ làm việc ổn định, độ bền cao.
  • Giá cả lắp đặt rẻ.Tại Edisun, Khách hàng sẽ được tư vấn giá thành hợp lý nhất với những vật tư, thiết bị chất lượng, uy tín.

Edisun thi công và lắp đặt Màn hình Led với những vật tư uy tín, chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Quảng cáo, Edisun đã thi công và lắp đặt nhiều Màn hình Led cho các Nhà hàng lớn trong và ngoài Thành phố Hồ Chí Minh.

Đầu tháng 3/2021, Edisun đã thi công và lắp đặt Màn hình Led P3 tại Bình Dương - Nhà hàng Hồng Hà với diện tích dần 12m2.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết sản phẩm xin liên hệ :

� Liên hệ : CÔNG TY TNHH TM SX ĐIỆN TỬ EDISUN

� Website : edisun.vn

� Sđt: (0898) 15 15 16

(0898)151516- Bánhàng(#101)- Kỹthuật(#103)