Giỏ hàng

MÀN HÌNH LCD CHO TỦ TRƯNG BÀY

Không còn khô khan là tủ để trưng bày sản phẩm với những sản phẩm chất lên và những hình ảnh cố định. Nay Edisun cung cấp giải pháp màn hình LCD cho tủ trưng bày.

Với kích thước phù hợp cho các kệ, tủ, màn hình được lặp trình chương trình, video quảng cáo giúp nơi trưng bày hàng hóa của bạn trở lên thu hút, giúp tăng thêm tính hiệu quả của việc Quảng cáo sản phẩm. Màn hình LCD 

Màn hình LCD được cấu tạo từ nhiều lớp xếp chồng lên nhau, lần lượt từ 1 đến 6 bao gồm: kính lọc phân cực, lớp tinh thể lỏng (3) giữa hai lớp kính có điện cực ITO (2,4), lớp kính lọc phân cực và gương phản xạ ánh sáng. 

Màn hình LCD hiển thị màu sắc được bởi những điểm ảnh chứa tinh thể lỏng có thể thay đổi màu sắc cũng như cường độ ánh sáng.

Những điểm này hiển thị màu sắc theo quy tắc phối màu phát xạ từ 3 màu lam, lục và đỏ, bật tắt liên tục để tạo ra một điểm màu, tập hợp nhiều điểm màu cho ra một hình ảnh hiển thị trên màn hình LCD.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết sản phẩm xin liên hệ :

� Liên hệ : CÔNG TY TNHH TM SX ĐIỆN TỬ EDISUN

� Website : edisun.vn

� Sđt: 0898151516

� Chi nhánh: 640 Trường Chinh, phường 15, Tân Bình, Tp.HCM

TƯ VẤN - THI CÔNG - LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

 

(0898)151516- Bánhàng(#101)- Kỹthuật(#103)