TIN TỨC

Ứng dụng của đèn led quảng cáo

Ứng dụng của đèn led quảng cáo

Có thể nói rằng đèn led quảng cáo là điều tuyệt vời trong ứng dụng xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp và tạo ra những bước đột phá hàng đầu về doanh thu, đem tới trải nghiệm mới mẽ cho mọi người. Từ các trung tâm thương mai, sân bay, nhà ga đến các ngã tư lớn hay tòa nhà cao hay cả công trình đang thi công đến các công viên cũng dễ dàng nhận thấy đèn led quảng cáo đóng một vai trò mới trong “thơi thở truyền thông” và cũng là một phần tất yếu trong cuộc sống hiện nay.

Không quá lời khi nói rằng quảng cáo đèn led không chỉ đẹp mắt mà tạo nên sự lan tỏa thích thú cho người xem nhất là khi về đêm đèn led tỏa ra ánh sáng dịu mà vẫn ấm áp cho mọi người. Nơi đâu có ánh sáng nơi đó có những điều an vui lan tỏa. Những mùa lễ hội với hệ thống đèn led hiện đại làm tô thêm nét đẹp văn hóa truyền thống. Những chương trình lớn thành công của nhà hàng, khách sạn thì chắc chắn có phần đóng góp không nhỏ của đèn led trong đó. Đến các chương chình hội nghị cấp cao… vẫn ứng dụng đèn led thật uy nghiêm mà lung linh rực rỡ. Điều cốt yếu còn lại là chọn cho được đơn vị cung cấp đèn led uy tín hàng đầu hiện nay.

Gần đây nhất, led edisun triển khai đèn led quảng cáo ở Đà Nẵng, Cần Thơ và Hồ Chí Minh cho các sự kiện với quy mô rất lớn và thành công vượt mong đợi. Điểm mạnh nhất mà Led edisun có được chính là có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đèn led với hàng ngàn dự án triển khai đèn led quảng cáo thành công cho rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước với đa dạng ngành nghề. Mặc dù được sự ghi nhận, bằng khen của nhiều Đơn Vị Tổ Chức uy tín khen tặng, vinh danh về các công trình và chất lượng sản phẩm đèn led edisun. Đặc biệt là niềm tin tưởng từ khách hàng. Led Edsisun vẫn không ngừng hoàn thiện mình hơn nữa với tâm huyết cung cấp những sản phẩm đèn led tốt nhất với chất lượng cao hơn , toàn thiện hơn cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Led edisun chuyên cung cấp bóng đèn led siêu tiết kiệm điện, đèn led siêu sáng. Các loại Bóng đèn led chiếu sáng chất lượng cao chiếu sáng cho hộ gia đình, đèn led quảng cáo ngoài trời, phụ kiện đèn led quảng cáo. Bạn đang băn khoăn không biết mua đèn Led uy tín đảm bảo về chất lượng và mẫu mã đẹp, giá cả tốt, nhà cung cấp đèn led nhiều năm kinh nghiệm triển khai đèn led cho nhiều dự án có thể tư vấn tận tâm và hỗ trợ tốt việc triển khai đèn led hiệu quả thì Led edisun là câu trả lời của bạn. Mọi thông tin Quý Khách hãy gọi ngay đến led edisun để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM ĐIỆN TỬ EDISUN
– Địa chỉ: 20 Phan Sào Nam – P.11 – Q.Tân Bình – Tp.HCM
– Hotline: 0902.849.819 – 0932 679 819
– Showroom: 014 Lô R, Nguyễn Kim, P.7, Q.10, TP.HCM
– Điện thoại: 0902.870.589

– Phản ánh dịch vụ: 0932 679 819
– Tư vấn kỹ thuật: 0988.340021