TIN TỨC

Tự hào Đèn Led Việt

Tự hào Đèn Led Việt

Ánh sáng ở dưới mặt đất sáng rực rỡ kéo dài xa tít. Từ trên khoang máy bay nhìn xuống tôi cảm nhận một Thành Phố hết sức năng động và giàu tiềm năng. Đã lâu lắm rồi cái thời mà Bóng Đèn Dầu rồi Bóng Đèn Sợi Đốt góp một phần quan trọng vào cuộc sống ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Giờ đây khi Đèn Led đã dần thay thế và là xu hướng của người dân khi lựa chọn đèn Led mới biết tại sao người ta quan tâm nhiều hơn về Chất lượng và Thương Hiệu của các loại đèn Led mình sẽ dùng.

Tôi biết Anh qua những lần Công tác và những dự định ấp ủ của Anh, Anh Nguyễn Văn Cảnh – Tổng Giám Đốc Công Ty Điện Tử Edisun đã thực hiện được niềm ấp ủ đó, đem lại không chỉ ánh sáng đến mọi ngã đường, từng con phố, ngôi nhà. Mà qua đó là niềm tin yêu và phát triển cho Thương Hiệu đèn Led Việt. Thành Phố lung linh ánh đèn Led. Mỗi nhà có một phong cách và kiểu dáng đèn độc lạ riêng, nhưng tựu chung tôi vẫn thấy ấm lòng và niềm tin vào Thương Hiệu Việt. Ánh sáng không chỉ là ánh đèn sáng ngoài kia mà còn là ánh sáng trong tâm hồn của mỗi Chúng ta. Nơi mà khao khát đem đến những giá trị thiết thực Nhân Văn lan tỏa trên mọi nẻo đường, tổ ấm thân thương.

Những dòng cảm tác này như được thăng hoa và cảm thấy yêu con người, yêu Quê Hương Đất nước mình biết bao. Xin cảm ơn Anh, Tổng Giám Đốc Công Ty Điện Tử Edisun

 

 z674790383513_87b94c55c0edbccb4f5b33c65925e7a7
 

Hiện nay trên thị trường, Led Edisun được biết đến là thương hiệu cung cấp các sản phẩm bóng đèn Led dân dụng và chiếu sáng có chất lượng tốt nhất, đặt biệt độ bền của sản phẩm rất được các nhà đầu tư, khách hàng hài lòng, với sản phẩm đa dạng và mức giá hợp lý thì Led Edisun được đánh giá là thương hiệu Led uy tín . Công ty cũng đang mở rông các cử a hàng, chi nhánh khắp cả nước cũng như nước ngoài để phục vụ khách hàng được tốt nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ : CÔNG TY TNHH SX TM ĐIỆN TỬ EDISUN
– Địa chỉ: 20 Phan Sào Nam – P.11 – Q.Tân Bình – Tp.HCM
– Điện thoại: 08 39710758 – 0902. 849 819 – 0932.679.819
– Showroom: 014 Lô R, Nguyễn Kim, P.7, Q.10, TP.HCM
– Điện thoại: 0902.870.589
– Website : http://edisun.vn

 

 

Tổng Giám Đốc Công Ty Điện Tử Edisun  >>> http://edisun.vn/gioi-thieu

Thương Hiệu đèn Led Việt | Thương Hiệu Việt >>> http://edisun.vn/gioi-thieu

Thương Hiệu đèn Led Việt >>> http://edisun.vn/danh-muc/san-pham-ban-chay