TIN TỨC

Triễn Lãm Công Nghệ Quảng Cáo LED

Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo VN lần thứ 5

Từ ngày 28 – 31.8, tại Trung tâm triển lãm và hội chợ Tân Bình, TP.HCM diễn ra triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo VN (VietAd) lần thứ 5, do Hiệp hội Quảng cáo VN phối hợp Hội Quảng cáo TP.HCM và Công ty CP quảng cáo và xúc tiến thương mại Đông Nam tổ chức.

Triển lãm nhằm tạo cơ hội giao thương, trao đổi sản phẩm và công nghệ mới trong lĩnh vực quảng cáo, góp phần thúc đẩy phát triển ngành quảng cáo VN. VietAd 2014 có quy mô 220 gian hàng của 80 doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực: máy móc thiết bị ngành in phun (trên mọi chất liệu), máy khắc chữ, máy cắt lazer; công nghệ LED trong quảng cáo... Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra hội thảo “Trao đổi về việc thực thi luật Quảng cáo và các văn bản hướng dẫn”.

triem-lam_1

image_1

Trong Triễn Lãm CÔNG TY TNHH TM SX EDISUN là một trong những yếu tố chiến lược của các công ty sản xuất trang thiết bị Led trong quang cáo. Là một trong những là phân phối lớn nhất của các sản phẩm Led trong quảng cáo và Led chiếu sáng.

Hiện nay trên thị trường, Led Edisun được biết đến là thương hiệu cung cấp các sản phẩm bóng đèn Led dân dụng và chiếu sáng có chất lượng tốt nhất, đặt biệt độ bền của sản phẩm rất được các nhà đầu tư, khách hàng hài lòng, với sản phẩm đa dạng và mức giá hợp lý thì Led Edisun được đánh giá là thương hiệu Led uy tín . Công ty cũng đang mở rông các cử a hàng, chi nhánh khắp cả nước cũng như nước ngoài để phục vụ khách hàng được tốt nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ : CÔNG TY TNHH SX TM ĐIỆN TỬ EDISUN
– Địa chỉ: 20 Phan Sào Nam – P.11 – Q.Tân Bình – Tp.HCM
– Điện thoại: 08 39710758 – 0902. 849 819 – 0932.679.819
– Showroom: 014 Lô R, Nguyễn Kim, P.7, Q.10, TP.HCM
– Điện thoại: 0902.870.589
– Website : http://edisun.vn

Whether resume writers near me or not we want to admit it, there is paper writing services a stigma to Pro Homework Help being a self-published author that’s why I bring up the fact that i’ve never submitted to a major publisher.