TIN TỨC

Tối ưu ánh sáng ngôi nhà bạn với Bóng đèn LED Bulb 12w

Hiệu quả kinh tế – Tốt cho sức khỏe – Tối ưu ánh sáng với Bóng đèn LED Bulb 12w – thân nhựa

Thay thế cho các loại Đèn Sợi Đốt hiệu quả nhất hiện nay là Bóng Đèn Led Bulb thân nhựa bởi chính hiệu quả kinh tế, tiết kiệm năng lượng cao. Đặc biệt làm cho không gian kiến trúc hài hòa, bừng sáng và tốt cho mắt.

Sử dụng bóng đèn làm sao tốt cho sức khỏe, nhất là tốt cho mắt và ánh sáng phải dịu êm tạo được sự dễ chịu cho Gia Đình mỗi ngày là điều mọi người quan tâm nhất. Đó cũng là lý do bóng Led bulb thân nhựa đang được ưu tiên sử dụng thay thế cho bóng đèn compact huỳnh quang. Từ Phòng Khách cho đến Phòng ngủ ánh sáng từ bóng Led bulb giúp cho không gian bừng sáng dễ chịu và dịu êm hơn so với các loại đèn sợi đốt hay đèn compact.

Tuy nhiên để chọn được bóng Led bulb tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như dịch vụ chăm sóc Khách Hàng chu đáo, tận tâm trong việc tư vấn và chuyên sâu trong kỹ thuật. Qua đó giúp cho Khách Hàng phân biệt và lựa chọn đúng loại Đèn Led Bulb mình cần là hết sức quan trọng. Các Công Ty, Nhà Xưởng cũng rất cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín khi chọn Đèn Led Bulb. Led Edisun ra đời và tự hào đem đến giải pháp tối ưu sử dụng đèn Led và tạo được niềm tin yêu thông qua những dự án lớn và uy tín có được qua sự giới thiệu của Khách Hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ Led Edisun. Công ty Điện Tử Edisun không ngừng nâng cao sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ ngày càng xuất sắc hơn để tạo nhiều giá trị vượt sự kỳ vọng và niềm tin yêu của Khách Hàng, Đối tác.

Một sản phẩm tiêu biểu cho chất lượng sản phẩm được Khách Hàng mua nhiều và tin tưởng hiện nay là Bóng đèn LED Bulb 12w – thân nhựa,  ánh sáng trắng hoặc vàng, không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường, rất thích hợp với môi trường chiếu sáng

Ngoài ra Bóng đèn LED Bulb 12w – thân nhựa còn tiết kiệm điện và dễ dàng thay thế cho đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang Compact. Chất lượng ánh sáng cao, sang trọng và tiện nghi. Tuổi thọ dài gấp 15 lần so với bóng sợi đốt, giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng. Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh. Vì thế mà rất nhiều gia đình đã chuyển sang sử dụng bóng đèn led bulb.

Hiệu quả kinh tế – Tốt cho sức khỏe – Tối ưu ánh sáng với Bóng đèn LED Bulb 12w – thân nhựa là một minh chứng cho sự tận tâm và không ngừng hoàn thiện hơn nữa để Điện Tử Edisun luôn xứng đáng với niềm tin yêu của mọi nhà.

Hệ thống phân phối & bán hàng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ EDISUN

  • ĐC: 20 Phan Sào Nam – P.11 – Q.Tân Bình – TP.HCM
  • Điện thoại: 08 39710758
  • Phone: 0906 951 677 & 0932 679 819
  • Website: edisun.vn; www.edisunvn.com
  • Email: canhnv@edisunvn.com

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

  • ĐC: 014 Lô R, Chung cư Nguyễn Kim, Nguyễn Kim, P.7, Q.10, TP.HCM
  • ĐT: 093.888.9415 – 0902.870.589

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: 678, Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Bóng Đèn Led Bulb >> http://edisun.vn/den-led/bong-den-led-bulb-12w-than-nhua

Bóng đèn LED Bulb 12w – thân nhựa >> http://edisun.vn/den-led/bong-den-led-bulb-12w-than-nhua

Led Edisun >> http://edisun.vn/gioi-thieu

phân biệt và lựa chọn đúng loại Đèn Led Bulb >> http://edisun.vn/phan-mem