TIN TỨC

Tại sao người Sài Gòn thường lắp đặt công nghệ đèn Led khi xây nhà ?

Sống tại Sài Gòn, nếu bạn có một có một căn nhà thì đó là niềm mơ ước của rất nhiều người. Để có được một căn nhà tại thành phố đông dân và có nền kinh tế phát triển nhất nước không phải là chuyện đơn giản.

Vì thếviệc trang trí hay lắp đặt các đồ dùng, hệ thống đèn, điện , nước luôn được quan tâm và lựa chọn rất kỹ.  Vì sống trong thành phố đầy văn minh nhưng cũng đầy cạnh tranh, chi phí đắt đỏ nên việc quản lý chi phí lựa chọn sản phẩm tốt, tiết kiệm tiền bạc là xu hướng thường thấy của người dân.

Tại sao người Sài Gòn thường lắp đặt công nghệ đèn Led khi xây nhà ?

Điều dễ nhận thấy là các căn nhà khi lắp đặt mới hiện nay thì  hệ thống đèn trong nhà thường sử dụng công nghệ đèn led .  Bóng đèn Led giờ đã quá quen thuộc và dùng rất nhiều trong dân dụng chứ không chỉ ngoài các công trình quảng cáo, chiếu sáng nữa vì những ưu điểm sau :

22

 

 

Ưu điểm của đèn led:
– Hiệu quả: Đèn LED có hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt.
– Màu sắc: Đèn LED có thể phát ra màu sắc như ý muốn mà không cần bộ lọc màu theo phương pháp truyền thống.
– Kích thước: Kích thước của bóng LED rất nhỏ (có thể nhỏ hơn 2 mm2) vì vậy có thể bố trí dễ dàng trên mạch in.
– Thời gian bật tắt nhanh: Led có thời gian bật và tắt rất nhanh kể từ lúc có tác động (micro giây). Điều này rất quan trọng trong thông tin liêc lạc, lĩnh vực yêu cầu có thời gian đáp ứng nhanh.
– Độ sáng tối: Đèn LED có thể dễ dàng điều khiển độ sáng tối bằng phương pháp điều chế độ rộng xung hoặc tăng giảm dòng điện tác động.
– Tuổi thọ đèn cao: Đây là ưu điểm lớn nhất của đèn led, tuổi thọ của đèn LED vào khoảng 35000 đến 50000 giờ, lớn hơn nhiều lần so với bóng huỳnh quang và sợi đốt.
– Độ bền cao:Đèn LED được làm từ vật liệu bán dẫn, nên rất khó bị phá huỷ bởi sự va đập..
– An toàn: Đèn LED không gây độc hại, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, điều mà người Sài Gòn thường lắp đặt hệ thống đèn Led khi xây nhà là giá thành đèn Led đã trở nên rẽ hơn so với trước đây khi nhiều công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng hơn nhưng có giá cực kỳ hấp dẫn người tiêu dùng khiến họ mạnh dạn đầu tư công nghệ đèn Led nhiều hơn.

Khi mà giá thành rẽ cùng v ới ưu điểm của công nghệ đèn Led so với  các công nghệ đốt sáng như  huỳnh quang và sợi đốt, dễ hiểu vì sao người Sài Gòn thường ưa chuộng sử dụng đèn Led .

Công nghệ đèn Led ngày nay đã giúp người dân tiết kiệm rất nhiều chi phí thay thế, sữa chữa vặt ngoài ra khi lắp đặt đèn led vào, trông ngôi nhà cũng sang và hiện đại hơn. Xu hướng sử dụng đèn Led giờ đây đã lan rộng khắp các tỉnh thành chứ không chỉ ở khu vực thành phố lớn và chắc chắn người dân sẽ lựa chọn đèn Led cho ngôi nhà của họ vì chính những ưu điểm vượt trội của Led.

Hiện nay trên thị trường, Led Edisun được biết đến là thương hiệu cung cấp các sản phẩm bóng đèn Led dân dụng và chiếu sáng có chất lượng tốt nhất, đặt biệt độ bền của sản phẩm rất được các nhà đầu tư, khách hàng hài lòng, với sản phẩm đa dạng và mức giá hợp lý thì Led Edisun được đánh giá là thương hiệu Led uy tín . Công ty cũng đang mở rông các cử a hàng, chi nhánh khắp cả nước cũng như nước ngoài để phục vụ khách hàng được tốt nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ : CÔNG TY TNHH SX TM ĐIỆN TỬ EDISUN
– Địa chỉ: 20 Phan Sào Nam – P.11 – Q.Tân Bình – Tp.HCM
– Điện thoại: 08 39710758 – 0902. 849 819 – 0932.679.819
– Showroom: 014 Lô R, Nguyễn Kim, P.7, Q.10, TP.HCM
– Điện thoại: 0902.870.589
– Website : http://edisun.vn