TIN TỨC
đèn led quảng cáo tp hcm

Săn đèn led quảng cáo tphcm chất lượng cao

Chắc các bạn không còn lạ lẫm gì khi đi trên đường thấy có nhiều biển đèn led quảng cáo nhấp nháy chạy chữ…được mắc rất nhiều đèn led với nhau. Ngày nay đa số các cửa hàng đều sử dụng đèn led quảng cáo như một phương tiện truyền thông hữu hiệu khi thu hút được sự chú ý của khách hàng. Sau đây hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về đèn led quảng cáo:

đèn led quảng cáo tp hcm

đèn led quảng cáo tphcm chất lượng cao

Đèn led quảng cáo có rất nhiều ưu điểm, và hiện nay đang được ưu tiên sử dụng trong chiếu sáng kiến trứa và trong các công trình công cộng.

Đặc điểm nổi trội của đèn led quảng cáo

Đèn led rất tiết kiệm điện, giúp chúng ta bảo vệ moi trường, nhờ không chứa các chất hóa học như các loại bóng đèn khác.

Đặc biệt đèn led quảng cáo có khả năng thay đổi màu sắc ánh sáng linh hoạt, góp phần tạo sự sinh động làm cho kiến trức của công trình trở nên độc đáp hơn.

đèn led quảng cáo tp hcm

Săn đèn led quảng cáo tphcm chất lượng cao

Cấu tạo của đèn led quảng cáo:

Các bộ đèn led quảng cáo có cấu tạo từ các bóng led nhỏ. Các bóng led này liên kết với nhau qua một bo mạch điện tử. Bo mạch này có chức năng trung gian giữa cung cấp nguồn và tín hiệu điều khiển cho bóng led.

đèn led quảng cáo tp hcm

Cấu tạo đèn led quảng cáo

Điện tử Edisun – chuyên cung cấp đèn led quảng cáo

Là đơn vị dẫn đầu trên thị trường cung cấp, phân phối sản phẩm đèn led quảng cáo tp hcm, điện tử Edisun có kinh nghiệm và uy tín thực hiện những công trình lớn ở nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp lớn, cho đến thiết kế hộ gia đình, chung cư….chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm đèn led quảng cáo tphcm cũng như tính chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng của mình. Đến với chúng tôi các bạn không chỉ mua được đèn led quảng cáo chất lượng mà còn có ngay dịch vụ tư vấn cùng với đó là giải phát công nghệ led sao cho phù hợp với loại hình mà bạn muốn áp dụng. Điện tử Edisun sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đống với chất lượng sản phẩm.

Để cập nhật thêm thông tin bạn vui lòng truy cập địa chỉ http://edisun.vn/ để xem thông tin chi tiết. Liên hệ ngay với Điện tử Edisun để được tư vấn cụ thể.