TIN TỨC

Edisun tham gia hội chợ thương mại tại Campuchia 2017

Năm 2017, điện tử Edisun tham gia hội chợ thương mại Việt Nam 2017 tại Campuchia. Đây được coi là chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia. Các doanh nghiệp tham gia chương trình hội chợ thương mại tại Campuchia 2017 sẽ được hỗ trợ kinh phí theo những quyết định phê duyệt của Chương trình.

Điện tử Edisun đã nhận được lời mời của hội chợ thương mại Campuchia. Đây là hội chợ thương mại giúp quảng bá được thương hiệu và sản phẩm của mình đến với các doanh nghiệp Việt tại thị trường Campuchia. Đồng thời, đây cũng được coi là một cơ hội vàng để giúp cho điện tử Edisun tìm kiếm được đối tác và có cơ hội đầu tư tuyệt đối nhất và giúp mang đến sự nâng cao về thiết bị, sản phẩm của mình trên thị trường doanh nghiệp.

Với tiêu chí mang quảng bá thương hiệu và mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất; hội chợ thương mại tại Campuchia 2017 được tổ chức đã thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp tham gia. Với một quy mô lớn tại hội chợ, Điện tử Edisun tham gia hội chợ đây là một sự kiện lớn và được rất nhiều người quan tâm.

Điện tử Edisun được biết đến là đơn vị cung cấp thiết bị, sản phẩm bóng đèn Led dân dụng và Led chiếu sáng của Edisun được đón nhận và đánh giá tốt từ nhà đầu tư và khách hàng giúp tăng thêm niềm tin, tăng được động lực lớn cho đơn vị Điện tử Edisun có thêm kinh nghiệm, có thêm sự cố gắng để cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cho mọi người tiêu dùng.

Đặc biệt đến với đất nước bạn Lào, Campuchia sản phẩm của Điện tử Edisun được đánh giá có chất lượng tốt nhất với đa dạng về các dòng sản phẩm như: bóng đèn led bulb,  Led tube, panel light, đèn pha và các đèn led sử dụng trong công trình chiếu sáng và quảng cáo đã định vị thương hiệu Edisun.

Đến với hội chợ thương mại tại Campuchia 2017 có rất nhiều sản phẩm của Điện tử Edisun với rất nhiều sản phẩm mới sử dụng công nghệ Led hiện đại nên gian hàng của đơn vị Điện tử Edisun được quan tâm đến rất đặc biệt của người sử dụng.

Với chất lượng tốt nhất của các sản phẩm đèn Led mà gian hàng Điện tử Edisun mang lại giúp thu hút được nhiều quý khách hàng. Đồng thời, giúp cho các doanh nghiệp ở nước bạn luôn dành ưu ái đặc biệt nhất.

Hiện nay trên thị trường đơn vị Điện tử Edisun được biết đến là thương hiệu cung cấp thiết bị đèn Led, thiết bị đèn chiếu sáng có chất lượng tốt nhất – giá phải chăng. Các sản phẩm đèn Led chiếu sáng của đơn vị Điện tử Edisun cung cấp có nhiều ưu điểm nổi bật:

Chất lượng tốt nhất

Đa dạng về các dòng sản phẩm

Thiết kế tinh tế.

Độ bền cao.

Giá thành phải chăng

 

Công ty TNHH Sx TM Điện tử Edisun được đánh giá là đơn vị uy tín chất lượng không ngừng cố gắng mang đến thiết bị điện chiếu sáng chất lượng cho công trình dân dụng và công trình lớn. Đồng thời, Công ty TNHH Sx TM Điện tử Edisun không ngừng mở rộng đơn vị và chi nhánh của mình đến khắp các tỉnh thành trong cả nước để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Quý khách có thể tham  khảo thêm các thông tin sản phẩm và sự kiện tại website : http://edisun.vn để tìm hiểu và được hỗ trợ tốt nhất.