TIN TỨC

Đèn pha led giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh

 

Là một trong những đơn vị cung cấp các loại đèn, Điện tử Edisun là công ty chuyên phân phối các loại đèn pha led giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đèn pha led giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi là những sản phẩm của sự đốt phá phát triển về công nghệ led, đèn pha led cho độ sáng lớn và có tuổi thọ cao hơn so với nhiều loại đèn truyền thống. Lớp vỏ bên ngoài đèn pha led được làm bằng thép sơn tĩnh điện, có các lớp đệm chống thấm đảm bảo cho đèn có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đèn pha led giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Tính năng vượt trội của đèn pha led

– Chất lượng ánh sáng tốt, bộ tản nhiệt chất lượng tốt

– Khung đèn làm bằng hợp kim nhôm, tản nhiệt nhanh, chịu lực từ bên ngoài tốt

– Ánh sáng liên tục không nhấp nháy, không lo lắng về sụt áp điện

– Tiết kiệm điện lên tới 50% so với các loại đèn khác

– Thân thiện với môi trường

– Tuổi thọ lên tới 50.000 giờ

Đèn pha led ngoài sân vận động

Mua đèn pha led giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?

Bạn muốn mua đèn pha led giá rẻ nhưng chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy đến với chúng tôi. Công ty điện tử Edisun phân phối các loại đèn pha led có nhiều công suất khác nhau sử dụng cho mọi không gian từ nhà ở đến các công trình lớn như công xưởng, nhà máy, sân vận động trong và ngoài trời… Với những tính năng như tiết kiệm điện, độ bền tốt, tuổi thọ cao… Đèn pha led của chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng. Đặc biệt hơn, một trong những tiêu chí của đèn pha led Edisun phân phối được người tiêu dùng đánh giá cao đó là về giá cả. Chúng tôi cam kết giá của các loại đèn pha led tại thành phố Hồ Chí Minh rẻ nhất thị trường.

Điện tử Edisun (http://edisun.vn/)  chuyên phân phối các loại đèn pha giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, rẻ nhưng không có nghĩa không chất lượng. Đèn pha led của chúng tôi cam kết có chất lượng tốt từ sản phẩm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng.