TIN TỨC

Đèn pha led có bền không?

 

Đèn pha led là lựa chọn cho một không gian hoàn chỉnh, nó không chỉ dùng để chiếu sáng mà còn làm đẹp không gian. Vậy đèn pha led có bền không?

Đèn pha led có bền không? Là câu hỏi thắc mắc của nhiều khách hàng khi muốn sử dụng sản phẩm đèn pha để trang trí và chiếu sáng cho không gian nhà của mình. Đèn pha led là loại đèn có cường độ chiếu sáng cao với nhiều kiểu dáng thiết kế đa dạng là sản phẩm đắc lực dùng trang trí cho không gian ngoài trời, vừa giúp bạn quan sát những khoảng không bên ngoài nhà, vừa giúp bạn đảm bảo an ninh và mang đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Đèn pha led ngoài trời

Uư điểm của đèn pha led

– Công suất tiêu thụ điện thấp, ánh sáng ổn định, ít tỏa nhiệt, ít gây hại cho mắt

– Ứng dụng vào được nhiều lĩnh vực như chiếu sáng bảng hiệu, nhà xưởng, sân vườn, đèn đánh cá hay sân vận động…

– Tuổi thọ: Trên 50.000 giờ, nếu chúng ta đem đi so sánh với các loại đèn truyền thống thì đèn pha led có tuổi thọ gấp 10 lần bóng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang… Đến cuối tuổi thọ của mình thì khả năng chiếu sang của chúng vẫn đạt trên 70% so với lúc đầu. nếu sử dụng đèn led cho các công trình như nhà máy, nhà kho, các sân bóng thì nó sẽ tiết kiệm đáng kể.

– Chip led: Epistar (Đài Loan)

– Vỏ nhôm khối

Đèn pha led ngoài trời

Vậy thì đèn pha led có bền không?

Đèn pha led được thiết kế đạt chuẩn các khả năng chống chịu thời tiết tốt, giúp chúng có khả năng hoạt động tốt dù ở dưới môi trường khắc nghiệt. Mỗi loại đèn pha led tùy vào chức năng sử dụng sẽ có công suất tiêu thụ điện khác nhau, và quan trọng hơn hết là đơn vị sản xuất ra đèn led có uy tín không sẽ là tiêu chí đánh giá độ bền của đèn led. Nếu bạn sử dụng đèn pha led của điện tử Edisun (http://edisun.vn/) phân phối, thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm đèn pha led của chúng tôi. Và sẽ không phải lăn tăn về câu hỏi đèn pha led có bền không?