TIN TỨC

Đèn led quảng cáo ngoài trời

 

Đèn led quảng cáo ngoài trời là công cụ và là thiết bị chiếu sáng hữu dụng thích hợp với việc làm nổi bật những thông tin quảng cáo khi trời tối và chịu được nhiều tác động từ ngoài cảnh.

Ngày nay, việc sử dụng đèn led chiếu sáng ngoài trời khá phổ biến và được áp dụng tại nhiều cửa hàng, cơ sở kinh doanh. Không phải ngẫu nhiên mà loại thiết bị này lại được ưu ái sử dụng như vậy, nhận thức được công dụng và hiệu suất cũng như chi phí để đầu tư loại thiết bị này khá tối ưu nên rất nhiều cơ sở kinh doanh, cửa hàng đã sử dụng để lắp kèm biển quảng cáo ngoài trời.

Module led matrix p10 trắng ngoài trời

Những ưu điểm của đèn led quảng cáo ngoài trời

Việc sử dụng đèn led quảng cáo ngoài trời đem lại rất nhiều lợi ích cho quá trình sử dụng có thể kể đến như: tiết kiệm chi phí, dễ dàng trong lắp đặt, an toàn và thân thiện, nâng cao giá trị thương hiệu và khả năng tùy biến cao, đây có thể được coi là những ưu điểm vượt trộ của đèn led so với các loại đèn chiếu sáng khác.

Loại đèn này giúp tiết kiệm thừ 20% đến 30% lượng điện năng tiêu thụ so với những bóng đèn sợi đốt hoặc compact khác, hơn nữa lại rất đa dạng về màu sắc, dễ dàng thay đổi và vô cùng bắt mắt với nhiều hiệu ứng ánh sáng đi kèm. Đây có lẽ chính là điểm tối ưu nhất khi sử dụng đèn led cho biển quảng cáo ngoài trời

Module led matrix p10-x đường ngoài trời

Công nghệ đèn led biển quảng cáo ngoài trời ra đời đã thay đổi phương thức quảng cáo

Trong những thập kỷ trước việc làm các biển quảng cáo có đèn chủ yếu là bằng các bóng đèn sợi đốt, và sau này là bóng compact. Những loại bóng đèn này tuy có tác dụng làm nổi bật biển quảng cáo nhưng lại có điểm yếu là tổn hao rất nhiều điện năng. Đèn led biển quảng cáo ngoài trời ra đời giống như một giải pháp hữu hiệu giải quyết được vấn đề này, hơn thế nữa còn đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng nhờ ưu điểm vượt trội của nó.

Công nghệ đèn led ra đời chính vì vậy đã làm thay đổi phương thức làm biển quảng cáo ngoài trời đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Edisun chuyên cung cấp các loại đèn led biển quảng cáo ngoài trời với nhiều mẫu mã cùng giá cả hợp lý, link tham khảo sản phẩm: http://edisun.vn/.