TIN TỨC
Đèn led quảng cáo Đà Nẵng

Đèn led quảng cáo Đà Nẵng uy tín chất lượng cao

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng đa dạng, họ sử dụng đèn led quảng cáo nhiều hơn, ứng dụng vào trang trí không gian, tạo nên sự sinh động và hài hòa. Đèn led quảng cáo Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung được sử dụng nhiều không chỉ bởi chiếu sáng mà vì đèn led tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường hơn khi không chứa các chất hóa học độc hại như các loại bóng khác.

Đèn led quảng cáo Đà Nẵng

Đèn led quảng cáo Đà Nẵng uy tín chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường Đà Nẵng, đèn led thường có 2 loại chính:

Mini Power Led: Công suất nhỏ hơn 0,5W

High Power Led: Công suất lớn hơn 0,5W ( 0,5W, 1 W, 2 W…)

  • Nếu sử dụng Mini Power Led cho các bộ đèn có kích thước nhỏ, có thể dựng dụng trong những không gian nhỏ hẹp, các khe hở, không phải lo về vấn đề nhiệt độ làm nóng xung quanh.
  • Còn với High Power Led được sử dụng cho các bộ đèn có công suất lớn. Những bộ đèn này có kết cấu tản nhiệt tốt, thường bằng nhôm đúc ép, vì nóng đèn High Power Led rất nóng. Cần đặc biệt lưu ý nếu không được tỏa nhiệt sẽ dẫn đến làm giảm độ sáng của bóng và có thể khiến hư mạnh điều khiển của bóng led.

Với mức độ phổ biến và tiện lợi của đèn led quảng cáo, trên thị trường đà nẵng ngày càng đa dạng các sản phẩm đèn led chiếu sáng ra đời. Khách hàng có thêm nhiều hơn sự lựa chọn để trang trí không gian kiến trúc.Đèn led quảng cáo Đà Nẵng

Đèn led quảng cáo có rất nhiều ưu điểm

Điện tử Edisun – Chuyên đèn led quảng cáo Đà Nẵng uy tín chất lượng cao

Để phục vụ cho nhu cầu mua đèn led quảng cáo Đà Nẵng, chúng tôi tự hào nhiều năm liền là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng nhất thị trường. Qúy khách hàng rất an tâm khi lựa chọn sản phẩm, khi có các dịch vụ chăm sóc khách hàng siêu uy tín: từ dịch vụ tư vấn đến khâu triển khai giải pháp công nghệ Led, Điện tử Edisun sẽ tư vấn chi tiết để có thể phối hợp biến không gian trở nên lung linh và sinh động hơn rất nhiều.

Đèn led quảng cáo Đà Nẵng

Đèn led quảng cáo Đà Nẵng uy tín chất lượng cao

Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay  http://edisun.vn/ địa chỉ website chính thức của điện tử Edisun, tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả những thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và nhanh tay nhấc máy để được tư vấn chi tiết.