TIN TỨC

Đèn led dùng cho nhà xưởng

 

Hiện nay, đèn led dùng cho nhà xưởng đã trở thành một thiết bị chiếu sáng không thể thiếu cho mọi công trình trình nhà xưởng, nhà máy hay xí nghiệp bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Đèn led dùng cho nhà xưởng là loại đèn led được sử dụng phổ biến như một thiết bị chiếu sáng hoàn hảo do nó được vận dụng nhiều công nghệ mới vào việc sản xuất, lợi ích nó mang lại hoàn toàn vượt trội so với các loại đèn chiếu sáng được dùng trước đây. Được các nhà sản xuất kinh doanh ưu chuộng.

Đèn led dùng cho nhà xưởng

Đặc điểm ưu Việt của đèn led dùng cho nhà xưởng

Hệ thống đèn led chiếu sáng dùng trong nhà xưởng từ khi ra đời đã được nhiều người đón nhận nồng nhiệt. Không phải ngẫu nhiên mà người ta thay thế dòng đèn led mới mẻ cho các dòng đèn truyền thống đang sử dụng. Tất cả đều nhờ vào thiết kế mang tính đột phá cả về lợi ích chiếu sáng và hiệu suất sử dụng của chúng.

– Công năng sử dụng có khả năng tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhấp

– Với cấu tạo từ công nghệ mới nhất làm cho hiệu suất phát quang của đèn led lớn hơn nhiều các loại đèn truyền thống

– Thiết kế gương cầu bao phủ được bề mặt giúp cho ánh sáng đèn chiếu sáng được tốt hơn và hạn chế những vấn đề cháy nổ

– Bộ tản nhiệt cấu tạo từ hợp kim nhôm đúc giúp tỏa nhiệt lượng nhanh không gây nóng nên độ bền và tuổi thọ của đèn được đảm bảo tối đa

– Hiệu suất sử dụng tiết kiệm điện năng của đèn lesd dùng cho nhà xưởng cao tới 0.95, cao gấp 1.95 lần so với đèn truyền thống

Ánh sáng đều của đèn led dùng cho nhà xưởng

Nên mua đèn led dùng cho nhà xưởng ở đâu?

Điện tử Edisun (http://edissun/) là công ty phân phối các dòng sản phẩm đèn led dùng cho nhà xưởng. Chúng tôi cam kết tối đa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Đáp ứng mọi thắc mắc của khách hàng về thiết bị cũng như mọi chi phí thi công và lắp đặp hệ thống đèn led trong nhà xưởng, xí nghiệp hay nhà máy.