TIN TỨC
Đèn led chiếu sáng ngoài trời

Đèn led chiếu sáng ngoài trời

Công nghệ đèn led chiếu sáng ngoài trời hiện nay khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi ở nhiều mô hình, không gia với nhiều nhu cầu, công dụng phục vụ nhiều hoạt động khác nhau, những không gian thích hợp sử dụng đèn led chiếu sáng ngoài trời nhất chính là: các cơ sở giáo dục, các khu đô thị, và các tổ chức bất động sản.

Đèn led chiếu sáng ngoài trời

Đèn đường led lezza-120W

Đèn led – một giải pháp chiếu sáng hiệu suất năng lượng

Có thể nói rằng ở những khuôn viên như trường học, cơ sở giáo dục luôn phải cân bằng ngân sách để tạo ra một môi trường an toàn và hiệu quả cho học sinh, sinh viên và các giảng viên…Chính vì thế đèn led chiếu sáng ngoài trời đem lại ánh sáng chất lượng cao hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Đối với các khu đô thị và các tổ chức bất động sản cũng tương tự. Sử dụng đèn led đem lại hiệu quả chất lượng ánh sáng tốt hơn nhiều so với các loại đèn khác, cũng như ít phải bảo dưỡng và lắp đặt dễ dàng. Một số ứng dụng phổ biến nhất sử dụng đèn led chính là: đèn bãi giữ xe, tường và chiếu sáng tòa nhà, ánh sáng kèo và lỗi đi bộ…

Đèn led chiếu sáng ngoài trời

Đèn đường led lezza-150W

Những lợi ích của đèn led chiếu sáng ngoài trời

Đèn led chiếu sáng ngoài trời tiết kiệm năng lượng hơn. So với các loại ánh sáng thông thường, đèn led phát ra ánh sáng hướng (chỉ 180 độ hoặc nhỏ hơn), nghĩa là không có năng lượng tiêu tốn phát xạ ánh sáng qua phía sau đèn và tập trung anh sáng vào nơi cần đươc chiếu sáng.

Chi phí bảo trì cho đèn led chiếu sáng ngoài trời là một trong các yếu tố đánh giá cao, bởi đèn led là một công nghệ trạng thái rắn tạo ra ánh sáng mà không cần đốt cháy dây tóc hoặc kích thích khí

Đèn led chiếu sáng ngoài trời cung cấp hiệu suất làm việc và chất lượng cao hơn so với các giải pháp truyền thống.

Điện tử Edisun chuyên cung cấp các loại đèn led chiếu sáng ngoài trời chất lượng, đem đến giải pháp chiếu sáng tối ưu cho nhiều không gian hiện đại ngày nay, link tham khảo sản phẩm: http://edisun.vn/.