TIN TỨC

Cung cấp đèn led quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Công ty điện tử Edisun là công ty chuyên phân phối và cung cấp đèn led quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng.

Cung cấp đèn led quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những dịch vụ phân phối sản phẩm của điện tử Edisun. Chúng ta cùng tìm hiểu đèn led quảng cáo là đèn như thế nào? Đèn led quảng cáo là loại đèn được sử dụng cho các bảng quảng cáo. Đèn led quảng cáo rất đa dạng về kích cỡ, ánh sáng và màu sắc, làm cho bảng hiệu sáng rõ trong đêm tối, nhìn thấy nội dung của biển hiệu. Nhờ có ánh sáng đèn led mà các câu slogan hay logo của bảng hiệu nổi bật và sáng rõ hơn nhờ hệ thống màu đa dạng, phong phú. Với công nghệ chạy chữ sẽ làm cho biển hiệu của bạn ấn tượng hơn trong đêm tối, thu hút người nhìn. Một trong những ưu điểm của đèn led quảng cáo nữa là tiết kiệm điện, ít tỏa nhiệt và giá thành rẻ.

Đèn led quảng cáo

Những đặc điểm cần lưu ý khi có nhu cầu sử dụng đèn led quảng cáo

– Độ phân giải

– Kích thước

– Độ sáng

– Số lượng màu hiển thi

– Tuổi thọ

– Góc nhìn

Nơi cung cấp đèn led quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn muốn sử dụng đèn led cho bảng quảng cáo của mình? Bạn đã biết nơi cung cấp, phân phối đèn led quảng cáo uy tín, chất lượng nhưng giá cả phải chăng? Hãy đến với điện tử Edisun, là công ty chuyên phân phối các sản phẩm đèn led chất lượng, được hình thành từ dự án Sản xuất Led chiếu sáng với công nghệ hiện đại, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, giá cả hợp lý đến với người tiêu dùng. Điện tử Edisun phân phối nhiều loại đèn quảng cáo đa dạng, nhiều loại hình, màu sắc khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Một số sản phẩm đè led quảng cáo như: Led đơn, led module, led dây, led thanh, đèn pha led, led màn hình…

Cung cấp đèn led tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài việc phân phối, cung cấp đèn led quảng cáo tại thành Hồ Chí Minh với tiêu chí nâng cao chất lượng sản phẩm, chúng tôi – điện tử Edisun còn đề cao các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Từ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, và khiến bạn yên tâm khi sử dụng với từng dòng sản phẩm đèn led quảng cáo. (http://edisun.vn/)