TIN TỨC
các loại đèn led quảng cáo

Các loại đèn led quảng cáo trên thị trường hiện nay

Với sự đa dạng của các loại đèn led quảng cáo trên thị trường, điện tử Edisun cung cấp đầy đủ các loại đèn led quảng cáo, phục vụ đầy đủ nhu cầu của bạn. Trên thị trường đèn led quảng cáo bao gồm các loại: biển vẫy đèn led, biển led ma trận, màn hình led; những sản phẩm này được sản xuất từ các loại đèn led siêu sáng chất lượng tốt nhất nên có độ bền cao, đồng thời chịu được các điều kiện khắc nhiệt của thời tiết.

các loại đèn led quảng cáo

Các loại đèn led quảng cáo thông dụng

Sau đây hãy cùng điện tử Edisun tìm hiểu, nhận biết các loại biển đèn led và công dụng của chúng để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích.

Các loại đèn led quảng cáo thông dụng

  • Biển vẫy đèn LED

Biển vẫy đèn LED là loại biển quảng cáo nhỏ thường được treo nằm ngang tầm mắt của người di chuyển. Đây cũng là loại sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Hầu hết được sử dụng tại các quán cafe, siêu thị, tiệm cắt tóc, quán ăn…

Ưu điểm: với lại biển đèn led quảng cáo này thì giá thành không quá cao như các loại khác. Biển vẫy đèn LED là một giải pháp tốt nhất về giá thành và độ gây chú ý.

  • Biển LED ma trận

Biển LED ma trận là loại biển LED có các bóng LED xếp thành hàng và cột giống như một ma trận. Những biển LED ma trận thường có kích thước lớn, có khả năng chạy chữ, đổi kiểu chữ, hình ảnh, video liên tục; và thường được treo tại các đại sảnh hoặc ngoài trời với tác dụng mời gọi hay truyền tải một nội dung nào đó.

Ưu điểm: Khả năng tùy biến cao, rất sinh động. Những tấm biển này vô cùng thu hút ánh nhìn không chỉ vì kích thước lớn mà còn do có khả năng truyền đạt, những thông tin mang tính cập nhật; đây điều mà hầu hết các loại biển khác rất khó đáp ứng.

  • Màn hình LED

Màn hình LED là một loại màn hình có chức năng phát, trình chiếu các hình ảnh như một chiếc tivi bình thường. Màn hình led thường được sử dụng để phát video trong các sự kiện như sân khấu ca nhạc, cuộc thi đấu thể thao, màn hình quảng cáo lớn ngoài trời.

Ưu điểm: Có thể có kích thước khổng lồ, có thể lớn đến hơn 1000m2.

các loại đèn led quảng cáo

Các loại đèn led quảng cáo thông dụng

Điện tử Edisun chuyên lắp đặt tư vấn đèn led quảng cáo.

Điện tử Edisun chuyên lắp đặt tư vấn đèn led quảng cáo có uy tín trên thị trường. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại đèn led quảng cáo hiện đại nhất, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để có được bảng đèn led chất lượng và đúng theo yêu cầu của các bạn, truy cập thêm thông tin tại http://edisun.vn/.