Tiêu Chuẩn Lắp LED Nhà ở

Đáp ứng đủ điều kiện ánh sáng trong sinh hoạt, làm việc. Không có hiện tượng thiếu sáng, nhấp nháy sáng, không gây chói lóa.

– Đáp ứng tiêu chuẩn về mật độ công suất, sử dụng năng lượng hiệu quả.

– Lựa chọn nhiệt độ màu ánh sáng phù hợp: 2700K (ánh sáng vàng), 5500K (áng sáng vàng nhạt), 6500K (ánh sáng trắng), 7000K (ánh sáng lạnh).

Hầu hết trong các gia đình khi sử dụng đèn cho nhà ở đều tự thiết kế hệ thống chiếu sáng, cho đến thời gian gần đây mới có những kiến trúc sư hỗ trợ chúng ta việc này.

Nhưng bạn đã bao giờ để ý đến tính hiệu quả của hệ thống chiếu sáng nhà mình, hệ thống chiếu sáng của nhà bạn đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn ánh sáng đồng thời chi phí của hệ thống?

11

Chuyên gia đang hướng dẫn lắp đặt tuýp LED

 1. Tiêu chuẩn ánh sáng

Không phải hệ thống chiếu sáng nào cũng đạt chuẩn. Vậy tiêu chuẩn ánh sáng là gì, bắt nguồn từ đâu? Xin thưa, về hệ thống chiếu sáng cho nhà ở, để đáp ứng đủ nhu cầu về đời sống, sinh hoạt, sự an toàn, tiết kiệm và tốt cho sức khỏe, Bộ Xây dựng và Bộ Y tế đã đề ra quy chuẩn như sau:

STT Không gian chức năng Yêu cầu
Độ rọi(lux) Độ đồng đều Chỉ số hoàn màu Mật độ công suất(W/m2) Giới hạn hệ số chói lóa
1 Phòng khách ≥300 0.7 ≥80 ≤13 19
2 Phòng ngủ ≥100 ≥80 ≤8
3 Phòng bếp, phòng ăn ≥500 ≥80 ≤13 22
4 Hành lang, cầu thang, ban công ≥100 0.5 ≤7
5 Tầng hầm (khu vực đỗ xe) ≥75
 • Theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 09:2013/BXD
 • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7114-1:2008
 • Quy chuẩn xây dựng Việt Nam QCXDVN 05:2008/BXD
 • Quyết định của Bộ Y tế QĐ/BYT 3733/2002

Các quy chuẩn này có mục tiêu:

– Đáp ứng đủ điều kiện ánh sáng trong sinh hoạt, làm việc. Không có hiện tượng thiếu sáng, nhấp nháy sáng, không gây chói lóa.

– Đáp ứng tiêu chuẩn về mật độ công suất, sử dụng năng lượng hiệu quả.

– Lựa chọn nhiệt độ màu ánh sáng phù hợp: 2700K (ánh sáng vàng), 5500K (áng sáng vàng nhạt), 6500K (ánh sáng trắng), 7000K (ánh sáng lạnh).

Trong đó ý nghĩa các đơn vị tính quan trọng:

– Độ rọi (lux): là mật độ năng lượng ánh sáng tính trên diện tích 1m2.

– Chỉ số hoàn màu: là chỉ số độ trung thực của màu sắc các vật thể khi nhìn vào (ở điều kiện ánh sáng đầy đủ ngoài trời vào ban ngày, chỉ số hoàn màu là 100 vì màu sắc vật thể trung thực nhất; vào ban đêm sử dụng ánh sáng đèn, màu sắc vật thể bị thay đổi ít hay nhiều do nguồn sáng).

– Mật độ công suất (W/m2): sử dụng để đáp ứng tiêu chuẩn về sử dụng năng lượng hiệu quả. Sử dụng công suất quá nhiều sẽ gây tốn điện, lãng phí tài nguyên quốc gia.

– Hệ số chói lóa: độ chói khi ánh sáng phản chiếu vào mắt, quá cao có thể gây hại cho mắt.

 1. Thiết kế hệ thống chiếu sáng hiệu quả
 2. Đánh giá hệ thống chiếu sáng hiện tại

Từ quy chuẩn trên, bạn hãy thử đánh giá xem ngôi nhà bạn đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn chiếu sáng chưa nhé.

Giả sử phòng khách bạn rộng 20m2, hiện đang sử dụng 1 bóng đèn Neon (đèn Tuýp) loại 1.2m có công suất 36W.

– Như vậy, quang thông (năng lượng ánh sáng tỏa ra) cần thiết của phòng:

20m2 x 300lux = 6000 lumen

– Mật độ công suất:

36W / 20m2 = 1.8W/m2

Trong tài liệu kỹ thuật, mỗi bóng đèn Neon kích thước dài 1.2m, công suất 36W có quang thông 2750 lumen, nhiệt độ màu 6500K (ánh sáng trắng), chỉ số hoàn màu 80 (thông số bóng đèn Tuyp của Rạng Đông).

Như vậy, 1 bóng đèn tuýp như bạn đang sử dụng đáp ứng đủ điều kiện chỉ số hoàn màu, mật độ công suất, nhưng độ rọi thì chỉ đáp ứng được 50% yêu cầu.

 1. Thiết kế hệ thống chiếu sáng mới

Để đáp ứng đủ độ rọi của phòng khách 20m2 như trên, chúng ta sẽ cần 3 bóng Tuýp loại 1.2m. Khi đó:

– Quang thông:

2750lumen x 3 bóng = 8250lumen (Lớn hơn so với yêu cầu là 6000lumen => đạt)

– Mật độ công suất:

36W x 3 bóng / 20m2 = 5.4W/m2 (Nhỏ hơn so với yêu cầu là 13 => đạt)

Chỉ số hoàn màu: 80 (đạt).

Như vậy, muốn đáp ứng đủ tiêu chuẩn, bạn cần tăng số bóng để chiếu sáng. Nhưng như vậy đã hiệu quả chưa? Tăng số bóng đồng nghĩa với tăng công suất. Mình xin giới thiệu một giải pháp khác hiệu quả hơn: hệ thống chiếu sáng với đèn LED tiết kiệm điện.

 1. Giải pháp chiếu sáng hiệu quả

Theo tài liệu kỹ thuật, thông số của đèn LED: đèn LED 3W âm trần có quang thông 390lumen, nhiệt độ màu 2700K hoặc 6500K (tùy chọn được), chỉ số hoàn màu 85 (thông số của đèn LED sử dụng Chip LED chuẩn Mỹ và Châu Âu).

Với phòng khách yêu cầu quang thông 6000lumen, số bóng đèn LED cần dùng:

6000lumen / 390 lumen = 15 đèn

Tổng công suất điện tiêu thụ:

15 đèn x 3W = 45W

Mật độ công suất:

45W / 20m2 = 2.25 W/m2

Như vậy, với 15 bóng đèn LED loại 3W chúng ta sẽ đạt tiêu chuẩn ánh sáng, tiêu chuẩn mật độ công suất và chỉ số hoàn màu. Ngoài ra, 15 bóng này được bố trí đều trên diện tích nhà, nên mật độ ánh sáng trung bình đạt hiệu quả cao (0.8).

22

Một ngôi nhà hoàn toàn sử dụng đèn LED tiết kiệm điện

Đến đây, bạn đặt ra câu hỏi, nếu chỉ lợi ích về công suất như thế, có cần thay đổi hệ thống chiếu sáng hiện tại không? Japanlighting sẽ đưa cho bạn so sánh hệ thống điện chiếu sáng  sử dụng đèn LED và hai loại đèn truyền thống:

Đèn LED Đèn compact/Tuýp Đèn sợi đốt
Nguyên lý phát sáng Dòng điện đi qua lớp bán dẫn P-N Phát xạ dòng electron  vào lớp huỳnh quang và hơi thủy ngân kích thích lớp huỳnh quang phát sáng Dây tóc nóng đỏ đến mức phát sáng
Quang năng 130Lumen/W 75Lumen/W 16Lumen/W
Tuổi thọ >30000h 7000h 1000h
Nháy gây hại mắt Không 100 lần/s Không
Độ hoàn màu >84 80 >95
Nhiệt độ hoạt động <1000C 18-250C ~
Tia cực tím Không
Phát nhiệt Hầu như không Ít Rất nhiều
Thời gian trễ Không Có (bao lâu tùy công suất) Không
Bị ảnh hưởng bởi bật tắt nhiều lần Không Không
Độ nguy hiểm – Thiết kế nhôm – nhựa, khó vỡ – Thủy tinh dễ vỡ, có hơi thủy ngân độc, mảnh vỡ gây nguy hiểm – Thủy tinh dễ vỡ, mảnh vỡ gây nguy hiểm

Như vậy, so với các loại đèn khác, thì hệ thống chiếu sáng đèn LED ưu điểm hơn rất nhiều: hiệu suất chiếu sáng gấp đôi đèn tuýp, tuổi thọ gấp 1-4 lần cho thời gian sử dụng đến 10 năm, độ hoàn màu cao, tỏa ít nhiệt hơn, không phát tia cực tím gây ung thư da, không bị trễ khi bật đèn như đèn tuýp, bật tắt nhiều lần không bị ảnh hưởng (đèn tuýp hoặc compact khi bật tắt nhiều lần rất chóng hỏng vì nguyên lý hoạt động của nó), an toàn hơn khi sử dụng. Ngoài ra, bạn có thấy hệ thống chiếu sáng sử dụng đèn LED trông thẩm mỹ, sang trọng hơn không?

 1. Kết luận

Để đáp ứng đủ tiêu chuẩn ánh sáng trong nhà ở, chúng ta cần đáp ứng đủ các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn theo Bộ Xây dựng và Bộ Y tế đề ra để đạt hiệu quả cao về ánh sáng, công suất và có sức khỏe tốt nhất. Nhưng ngoài đáp ứng đủ tiêu chuẩn đó, chúng ta cũng nên tối ưu hệ thống chiếu sáng để có hiệu quả sử dụng tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Hiện tại trên thế giới, giải pháp sử dụng đèn LED tiết kiệm điện để chiếu sáng là giải pháp tối ưu. Không phải ngẫu nhiên mà hai tác giả người Nhật Bản phát minh ra đèn LED đạt giải Nobel vì lợi ích mà nó mang lại. Còn chờ gì nữa, sao bạn không sử dụng giải pháp này vì những ưu điểm mà nó mang lại cho sức khỏe, tiền bạc của bạn nhỉ?

Hiện nay trên thị trường, Led Edisun được biết đến là thương hiệu cung cấp các sản phẩm bóng đèn Led dân dụng và chiếu sáng có chất lượng tốt nhất, đặt biệt độ bền của sản phẩm rất được các nhà đầu tư, khách hàng hài lòng, với sản phẩm đa dạng và mức giá hợp lý thì Led Edisun được đánh giá là thương hiệu Led uy tín . Công ty cũng đang mở rông các cử a hàng, chi nhánh khắp cả nước cũng như nước ngoài để phục vụ khách hàng được tốt nhất.
  CÔNG TY TNHH TM ĐIỆN TỬ EDISUN

Địa chỉ: 20 Phan Sào Nam, P.11, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0902.849.819 – 0932.679.819

Showroom: 014 Lô R, Nguyễn Kim, P.7, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 0902.870.589

Phản ánh dịch vụ: 0932.679.819

Tư vấn kỹ thuật: 090.929.1246

Chíp Led – Quy Trình Sản Xuất

LED EDISUN xin chia sẻ một vài khía cạnh trong ngành.

Nhằm giúp Quý khách hàng hiểu hơn về cấu trúc, đặc điểm của Chip LED.

Có được kiến thức cơ bản sẻ mua đúng loại đèn LED mà không sợ mua phải hàng kém chất lượng.

1. Quy trình sản xuất Chip LED
Xin tóm tắt quy trình sản xuất Chip LED như sau:

quy-trinh-sx-chip-led-1

Quy trình sản xuất chíp LED

2. Đặc điểm của Chip LED
Từ quy trình sản xuất Chip LED ở trên, dễ dàng nhận thấy một số đặc điểm của Chip LED như sau:
– Chất lượng của Chip LED nằm ở khâu sản xuất, chứ không phải khâu kiểm tra. Vì có thể đạt kết quả đo đạc nhưng quy trình sản xuất kém sẽ làm giảm tuổi thọ của LED.
– Trên tấm Wafer, khoảng 20% diện tích giữa tấm có chất lượng cao nhất, giảm dần ra ngoài, và ở rìa có chất lượng thấp nhất. Vì vậy, số lượng Chip LED chất lượng cao được dùng để sản xuất đèn LED có chất lượng cao, số lượng Chip LED rẻ nhất thường được các nhà sản xuất LED của Trung Quốc mua để sản xuất đèn LED chất lượng thấp.
– Ở mỗi Chip LED, độ rộng lớp bán dẫn P (ở vị trí cao trong ảnh mỗi Chip được cắt ra) và lớp bán dẫn N (ở vị trí thấp trong ảnh mỗi Chip được cắt ra) sẽ quyết định đến công suất tối đa, dòng điện tối đa mà LED sử dụng được. Càng rộng thì công suất tối đa càng lớn, kích thước LED cũng càng lớn.
– LED COB hay MCOB (Multi Chip On Board) đắt hơn LED SMD vì các lý do:
+ COB hay MCOB là Chip LED mà trong đó bao gồm nhiều LED SMD bé hơn.
+ COB có tuổi thọ cao hơn LED SMD vì bản thân nó tản nhiệt tốt hơn (từ LED COB đến bộ tản nhiệt chỉ qua keo tản nhiệt, mỏng hơn nhiều so với SMD LED).

quy-trinh-sx-chip-led-2

+ Bóng LED sử dụng COB không bị chồng bóng lên nhau so với loại sử dụng nhiều SMD LED để có cùng công suất:

quy-trinh-sx-chip-led-3

3. Các hãng sản xuất Chip LED
Cree một thương hiệu đến từ Mỹ và được xếp vào loại chất lượng rất cao. LED của Cree có chỉ số CRI là 80-85. Nhiệt độ màu được thực hiện trong một phạm vi lớn hơn. Ví dụ: Ánh sáng ấm của LED trong phạm vi 2650 ~ 3200K thay vì tiêu chuẩn 2700-3000K.
Luxeon
Đây là một dòng sản phẩm của Philips, Luxeon LED chip được xếp vào loại có chất lượng rất ổn định và có chỉ số CRI là 80-85.
Bridgelux
Bridgelux một thương hiệu đến từ Mỹ và được xếp vào loại có chất lượng rất ổn định. CRI khác nhau giữa các loại ánh sáng và có giá trị CRI là 75-85.
Một số hãng khác như NICHIA (Nhật), OSRAM (Đức)… cũng có chất lượng rất cao.
Epistar
Espistar là nhà sản xuất LED chip lớn nhất của Đài loan và LED được sản xuất ở một mức giá rẻ. Led của Epistar được xếp vào loại có chất lượng trung bình. Các đèn LED có độ sáng tiêu chuẩn và có giá trị CRI là 70.

4. Kết luận

quy-trinh-sx-chip-led-4

– Giá trị Chip LED chiếm 60% giá trị đèn LED (do cần sử dụng công nghệ cao – công nghệ Nano) để sản xuất. Do đó, đèn LED giá càng thấp, chứng tỏ Chip LED càng kém chất lượng (điều này dễ thấy đối với các dòng LED của Trung Quốc).
– Với đèn LED có giá bình dân, người tiêu dùng có thể chọn những sản phẩm từ dòng LED Epistar của Đài Loan (nhưng đừng tin vội vào các thông số trên trời như quảng cáo).
– Cao cấp hơn có thể sử dụng các dòng LED xuất xứ từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc.
– Khi sử dụng đèn LED, có thể dùng các công cụ đo cường độ sáng hoặc dùng Smartphone có cài đặt các ứng dụng đo độ sáng để kiểm tra lại các thông số của đèn so với vỏ sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường, Led Edisun được biết đến là thương hiệu cung cấp các sản phẩm bóng đèn Led dân dụng và chiếu sáng có chất lượng tốt nhất, đặt biệt độ bền của sản phẩm rất được các nhà đầu tư, khách hàng hài lòng, với sản phẩm đa dạng và mức giá hợp lý thì Led Edisun được đánh giá là thương hiệu Led uy tín . Công ty cũng đang mở rông các cử a hàng, chi nhánh khắp cả nước cũng như nước ngoài để phục vụ khách hàng được tốt nhất.
  CÔNG TY TNHH TM ĐIỆN TỬ EDISUN

Địa chỉ: 20 Phan Sào Nam, P.11, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0902.849.819 – 0932.679.819

Showroom: 014 Lô R, Nguyễn Kim, P.7, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 0902.870.589

Phản ánh dịch vụ: 0932.679.819

Tư vấn kỹ thuật: 090.929.1246

PHẦN MỀM LEDCTRL 2013

Là phiên bản mới nhất của phần mềm LED Ctrl.Phần mềm tương tự như phần mềm LEDEdit, xong LEDCtrl hỗ trợ tất cả các Mạch Điều Khiển loại C.
Phần mềm LedCtrl 2013

led-ctrl-2312

Là phiên bản mới nhất của phần mềm LED Ctrl.Phần mềm tương tự như phần mềm LEDEdit, xong LEDCtrl hỗ trợ tất cả các Mạch Điều Khiển loại C.
– Hỗ trợ các dòng Chip phổ thông của LED FullColor : 6803, 1903, 1003, 16716, 8903 ….
– Hỗ trợ các Mạch Điều Khiển phổ thông của LED FullColor : C-1000,C-4000, C-8000,C-300K
– Hỗ trợ nhiều hiệu ứng

Link Download : https://www.fshare.vn/file/1S2H6FFG9M/

Hiện nay trên thị trường, Led Edisun được biết đến là thương hiệu cung cấp các sản phẩm bóng đèn Led dân dụng và chiếu sáng có chất lượng tốt nhất, đặt biệt độ bền của sản phẩm rất được các nhà đầu tư, khách hàng hài lòng, với sản phẩm đa dạng và mức giá hợp lý thì Led Edisun được đánh giá là thương hiệu Led uy tín . Công ty cũng đang mở rông các cử a hàng, chi nhánh khắp cả nước cũng như nước ngoài để phục vụ khách hàng được tốt nhất.
  CÔNG TY TNHH TM ĐIỆN TỬ EDISUN

Địa chỉ: 20 Phan Sào Nam, P.11, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0902.849.819 – 0932.679.819

Showroom: 014 Lô R, Nguyễn Kim, P.7, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 0902.870.589

Phản ánh dịch vụ: 0932.679.819

Tư vấn kỹ thuật: 090.929.1246

PHẦN MỀM LEDSHOW 2015

Xây dựng chương trình cho LED Ma Trận
Phần mềm LedShow 2015 ( 15.04.22.00 )( Fix mọi lỗi, chạy ổn định )

images-2

Xây dựng chương trình cho LED Ma Trận:

 • Hỗ trợ tất cả các dòng Module Ma Trận : P10, P16, P7.62 , P3.75, FullColor, Màn Hình ….
 • Hỗ trợ tất cả các Mạch Điều Khiển mới nhất của LED Ma Trận : BX-5Q FullColor, BX-5QS, BX-5Series, BX-3/4 Series
 • Hỗ trợ Nền Mầu, Chữ Đen
 • Hỗ trợ Nhiệt Độ, Độ Ẩm, Thời Gian

– Link Download : https://www.fshare.vn/file/JINJGFEI2I5U

 

Hiện nay trên thị trường, Led Edisun được biết đến là thương hiệu cung cấp các sản phẩm bóng đèn Led dân dụng và chiếu sáng có chất lượng tốt nhất, đặt biệt độ bền của sản phẩm rất được các nhà đầu tư, khách hàng hài lòng, với sản phẩm đa dạng và mức giá hợp lý thì Led Edisun được đánh giá là thương hiệu Led uy tín . Công ty cũng đang mở rông các cử a hàng, chi nhánh khắp cả nước cũng như nước ngoài để phục vụ khách hàng được tốt nhất.
  CÔNG TY TNHH TM ĐIỆN TỬ EDISUN

Địa chỉ: 20 Phan Sào Nam, P.11, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0902.849.819 – 0932.679.819

Showroom: 014 Lô R, Nguyễn Kim, P.7, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 0902.870.589

Phản ánh dịch vụ: 0932.679.819

Tư vấn kỹ thuật: 090.929.1246

PHẦN MỀM LEDEDIT 2014 V2.4

Phần mềm LEDEdit để xây dựng hiệu ứng cho LED FullColor, được sử dụng thông dụng với khả năng điều khiển LED FullColor rất linh hoạt, dễ sử dụng và free

lededit-2014

Phần mềm LEDEdit để xây dựng hiệu ứng cho LED FullColor, được sử dụng thông dụng với khả năng điều khiển LED FullColor rất linh hoạt, dễ sử dụng và free

– Phiên bản LED Edit 2014 là phiên bản mới nhất của phần mềm LEDEdit :
– Hỗ trợ tất cả các dòng Chip mới nhất của LED FullColor : INK1003, 1803, 6803, 16716, 8903 ….
– Hỗ trợ tất cả các Mạch Điều Khiển mới nhất của LED FullColor : K-1000, K-8000, T-1000A, T-1000B, T-1000S, T-2000, T-4000, T-8000, T-100K B , T-200K B, T-300K, T-400K …
– Hỗ trợ nhiều hiệu ứng

Link Download : https://www.fshare.vn/file/UZ6K2DEJBN49

Hiện nay trên thị trường, Led Edisun được biết đến là thương hiệu cung cấp các sản phẩm bóng đèn Led dân dụng và chiếu sáng có chất lượng tốt nhất, đặt biệt độ bền của sản phẩm rất được các nhà đầu tư, khách hàng hài lòng, với sản phẩm đa dạng và mức giá hợp lý thì Led Edisun được đánh giá là thương hiệu Led uy tín . Công ty cũng đang mở rông các cử a hàng, chi nhánh khắp cả nước cũng như nước ngoài để phục vụ khách hàng được tốt nhất.
  CÔNG TY TNHH TM ĐIỆN TỬ EDISUN

Địa chỉ: 20 Phan Sào Nam, P.11, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0902.849.819 – 0932.679.819

Showroom: 014 Lô R, Nguyễn Kim, P.7, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 0902.870.589

Phản ánh dịch vụ: 0932.679.819

Tư vấn kỹ thuật: 090.929.1246

PHẦN MỀM LEDEDIT 2013 V1.53

Phần mềm LEDEdit để xây dựng hiệu ứng cho LED FullColor, được sử dụng thông dụng với khả năng điều khiển LED FullColor rất linh hoạt, dễ sử dụng và free

images-1

Phần mềm LEDEdit để xây dựng hiệu ứng cho LED FullColor, được sử dụng thông dụng với khả năng điều khiển LED FullColor rất linh hoạt, dễ sử dụng và free

– Phiên bản 2013 ( Hiện đã có phiên bản LED Edit 2014 ) :
_Hỗ trợ tất cả các dòng Chip mới nhất của LED FullColor : INK1003, 1803, 6803, 16716, 8903 ….
_Hỗ trợ tất cả các Mạch Điều Khiển mới nhất của LED FullColor : T-1000A, T-1000B, T-1000S, T-2000, T-4000, T-8000, T-100K B , T-200K B, T-300K, T-400K …
_Hỗ trợ nhiều hiệu ứng

Link Download : https://www.fshare.vn/file/VVKH43A5EB/

Hiện nay trên thị trường, Led Edisun được biết đến là thương hiệu cung cấp các sản phẩm bóng đèn Led dân dụng và chiếu sáng có chất lượng tốt nhất, đặt biệt độ bền của sản phẩm rất được các nhà đầu tư, khách hàng hài lòng, với sản phẩm đa dạng và mức giá hợp lý thì Led Edisun được đánh giá là thương hiệu Led uy tín . Công ty cũng đang mở rông các cử a hàng, chi nhánh khắp cả nước cũng như nước ngoài để phục vụ khách hàng được tốt nhất.
  CÔNG TY TNHH TM ĐIỆN TỬ EDISUN

Địa chỉ: 20 Phan Sào Nam, P.11, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0902.849.819 – 0932.679.819

Showroom: 014 Lô R, Nguyễn Kim, P.7, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 0902.870.589

Phản ánh dịch vụ: 0932.679.819

Tư vấn kỹ thuật: 090.929.1246

DOTNETFX 2.0 – DRIVER HỖ TRỢ PHẦN MỀM LED

Driver hỗ trợ phần mềm LED (WinXp)và phần mềm LedShow dành cho các thiết bị cài đặt 2 phần mềm trên khi còn thiếu driver.
diendanbaclieu-98357-net-framework-4-5
Link Download : https://www.fshare.vn/file/VANSDRR4OI/

Hiện nay trên thị trường, Led Edisun được biết đến là thương hiệu cung cấp các sản phẩm bóng đèn Led dân dụng và chiếu sáng có chất lượng tốt nhất, đặt biệt độ bền của sản phẩm rất được các nhà đầu tư, khách hàng hài lòng, với sản phẩm đa dạng và mức giá hợp lý thì Led Edisun được đánh giá là thương hiệu Led uy tín . Công ty cũng đang mở rông các cử a hàng, chi nhánh khắp cả nước cũng như nước ngoài để phục vụ khách hàng được tốt nhất.
  CÔNG TY TNHH TM ĐIỆN TỬ EDISUN

Địa chỉ: 20 Phan Sào Nam, P.11, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0902.849.819 – 0932.679.819

Showroom: 014 Lô R, Nguyễn Kim, P.7, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 0902.870.589

Phản ánh dịch vụ: 0932.679.819

Tư vấn kỹ thuật: 090.929.1246

 

EDISUN – PHÂN PHỐI ĐÈN LED HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty EDISUN là một trong những doanh nghiệp tiên phong cung cấp giải pháp ánh sáng LED cao cấp trong chiếu sáng, quảng cáo, trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Với công nghệ cao từ LED chip Samsung (Hàn Quốc), led hàn quốc, Cree (Mỹ), Nichia (Nhật), Epistar, Edison, Chimei (Đài Loan)… Sản phẩm thương hiệu EDISUN được thị trường tin dùng trong suốt thời gian vừa qua.

****** LIÊN HỆ: 0932. 679.819 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT ******

EDISUN-led-han-quoc

Các loại đèn led hàn quốc ( led hàn quốc) chính:

Nguồn tổ ong Hàn Quốc 12V – 5A, Nguồn tổ ong Hàn Quốc 12V – 10A, Nguồn tổ ong Hàn Quốc 12V – 20A,

Nguồn tổ ong Hàn Quốc chống nước 12V – 8,3A, Nguồn tổ ong Hàn Quốc chống nước 12V – 16,6A, Nguồn tổ ong Hàn Quốc chống nước 12V – 25A,

– Led module Hàn Quốc 2 bóng, Led module Hàn Quốc 3 bóng, Led module Hàn Quốc 4 bóng.

EDISUN-TUBE LED

Bóng tube led T8,  Bóng tube led T5 thương hiệu Edisun, chíp led Epistar, chất lượng đảm bảo, bảo hành chu đáo.

Sản phẩm có bán tại EDISUN HỒ CHÍ MINH, EDISUN ĐÀ NẴNG, EDISUN NHA TRANG VÀ EDISUN HÀ NỘI.

Link download bảng báo giá:

BẢNG GIÁ NGUỒN HÀN QUỐC

BẢNG GIÁ LED MODULE HÀN QUỐC

BẢNG BÁO GIÁ LED ĐẠI LÝ

THAM KHẢO THÊM TẠI WEBSITE: http://edisun.vn  –  http://edisunvn.com

CÔNG TY TNHH SX TM ĐIỆN TỬ EDISUN
– Địa chỉ: 20 Phan Sào Nam – P.11 – Q.Tân Bình – Tp.HCM
– Điện thoại: 08 39710758 – 0932.679.819
– Showroom: 014 Lô R, Nguyễn Kim, P.7, Q.10, TP.HCM
– Điện thoại: 0902.870.589

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

– Địa chỉ: 678, Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
– Điện thoại: 0901.989.849 – 0902.849.819
– Hotline: 0932.679.819

 

Sự tiên ích của đèn led âm trần trong trang trí phòng ăn

Trước đây lúc chưa có sự xuất hiện của đèn led tại Việt Nam thì toàn bộ những gia đình Việt đều tiêu dùng đèn sợi đốt hoặc đèn huỳnh quang. Nhưng từ lúc có sự xuất hiện của đèn led âm trần thì đã mang sự thay đổi trong nhận thức và sử dụng đặc biệt là đèn led âm trần trong việc chiếu sáng phòng bếp. Đây quả thật là sự thay đổi đúng đắn hãy cùng edisun.vn hiểu và phân tích:

Vì sao bạn nên chọn đèn led âm trần
Đối với người Việt Nam thì phòng khách, bếp và phòng ngủ là 3 khoảng trống chính và quan trọng nhất của ngôi nhà. Phòng bếp là nơi thường xuyên nấu nướng và ăn uống của gia đình cũng nên khá rộng rãi và nhiều ánh sáng. Nhưng việc nấu nướng chưa nói đến dầu mỡ và khói bếp thì còn thì có rất nhiều bụi và chất bẩn khác dễ bám vào đèn gây bẩn, mờ và giảm hiệu năng chiếu sáng của đèn.
Việc lựa chọn đèn led thì khả năng này ít khi xảy ra vì đèn led âm trần được ốp sát vào trần và song song phải việc bám bụi là hoàn toàn không có. Về khói thì đèn led ở độ cao ngang trần đối với trần nhà bạn cao thì không phải quá lo lắng, còn trần nhà thấp thì bạn cũng có thể yên tâm vì mặt gương của đèn led được làm đặc biết để chống báo bẩm và an toàn.

den-panel-light-am-tran-Edisun den-panel-light-am-tran-vuong-E-1

Sự tiên ích của đèn led âm trần trong trang trí phòng ăn
Với đèn thông thường như sợi đốt hay huỳnh quang thì việc chiếu sáng có thể đủ nhưng về mặt thiết kế và thẩm mĩ thì khó có thể sánh bằng đèn led.
Sự đa dạng về chủng loại bạn có thể điều chỉnh độ sáng theo ý thích và nhu cầu sử dụng thông qua chiết áp của chúng tôi cung ứng. Lúc này bạn sẽ biến nhà bếp của bạn được rực rỡ hoặc nhẹ nhàng và ấm cúng.
1 tiện lợi khác nữa mà đèn led âm trần đem đến đấy là khi bạn bắt buộc sơn sửa lại đồ đạc hay tường nhà thì không cần để ý đến bạn chỉ cần làm việc của bạn thôi vì đa số hệ thông dây điện và đèn led được lắp sát trần, nơi mà bạn ít khi đụng tới.
Đèn led ko chỉ nhiều về chủng loại mà còn phong phú về màu sắc. Không tính 2 màu chủ đạo là trắng và ấm thì bạn mang thể thay đổi màu bằng cách thay gương chắn đèn phía trước để thay đổi màu. Một mẹo nhỏ dành cho bạn nữa là kết hợp phổ biến màu và dùng chiết áp điều chỉnh gam màu. Trường hợp khiến cho phòng bếp của bạn ko kém gì phòng khách hay phong ngủ về tính mỹ thuật đâu.

Sau bài viết sự tiên ích của đèn led âm trần trong trang trí phòng ăn hi vọng các bạn đã hiểu thêm về các tiện ích khác mà đèn led âm trần đem đến đặc biệt là với phòng bếp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn lựa chọn được những mẫu đèn led âm tường tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường, Led Edisun được biết đến là thương hiệu cung cấp các sản phẩm bóng đèn Led dân dụng và chiếu sáng có chất lượng tốt nhất, đặt biệt độ bền của sản phẩm rất được các nhà đầu tư, khách hàng hài lòng, với sản phẩm đa dạng và mức giá hợp lý thì Led Edisun được đánh giá là thương hiệu Led uy tín . Công ty cũng đang mở rông các cử a hàng, chi nhánh khắp cả nước cũng như nước ngoài để phục vụ khách hàng được tốt nhất.
  CÔNG TY TNHH TM ĐIỆN TỬ EDISUN

Địa chỉ: 20 Phan Sào Nam, P.11, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0902.849.819 – 0932.679.819

Showroom: 014 Lô R, Nguyễn Kim, P.7, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 0902.870.589

Phản ánh dịch vụ: 0932.679.819

Tư vấn kỹ thuật: 090.929.1246

Đèn LED là gì ? Sự khác nhau giữa đèn led và đèn thường như thế nào?

LED-viết tắt của Light-Emitting-Diode có nghĩa là “đi-ốt phát sáng”, là một nguồn sáng phát sáng khi có dòng điện tác động lên nó.

Được biết tới từ những năm đầu của thế kỷ 20, công nghệ LED ngày càng phát triển cho đèn led , từ những diode phát sáng đầu tiên với ánh sáng yếu và đơn sắc đến những nguồn phát sáng đa sắc, công suất lớn và cho hiệu quả chiếu sáng cao.

QCAO_2

Ưu điểm của đèn led:
– Hiệu quả: Đèn LED có hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt.
– Màu sắc: Đèn LED có thể phát ra màu sắc như ý muốn mà không cần bộ lọc màu theo phương pháp truyền thống.
– Kích thước: Kích thước của bóng LED rất nhỏ (có thể nhỏ hơn 2 mm2) vì vậy có thể bố trí dễ dàng trên mạch in.
– Thời gian bật tắt nhanh: Led có thời gian bật và tắt rất nhanh kể từ lúc có tác động (micro giây). Điều này rất quan trọng trong thông tin liêc lạc, lĩnh vực yêu cầu có thời gian đáp ứng nhanh.
– Độ sáng tối: Đèn LED có thể dễ dàng điều khiển độ sáng tối bằng phương pháp điều chế độ rộng xung hoặc tăng giảm dòng điện tác động.
– Tuổi thọ đèn cao: Đây là ưu điểm lớn nhất của đèn led, tuổi thọ của đèn LED vào khoảng 35000 đến 50000 giờ, lớn hơn nhiều lần so với bóng huỳnh quang và sợi đốt.
– Độ bền cao:Đèn LED được làm từ vật liệu bán dẫn, nên rất khó bị phá huỷ bởi sự va đập..
– An toàn: Đèn LED không gây độc hại, thân thiện với môi trường.

Nhược điểm của đèn led:
Vậy thì đèn LED còn có nhược điểm nào không ?
Câu trả lời sẽ làm cho nhiều người phải suy nghĩ, và chắc hẳn những ai đã từng sử dụng đèn LED cũng đều đồng tình : Nhược điểm của đèn LED là khoảng cách chất lượng của các loại đèn led trên thị trường quá xa nhau.

Chính nhược điểm này làm cho nhiều người sử dụng đèn led bị nhầm lẫn về chất lượng đèn LED. Mua phải các bộ đèn có CHIP LED kém chất lượng, dẫn đến đèn led giảm độ sáng nhanh và đổi sang màu ánh sáng khác sau một thời gian ngắn sử dụng (chỉ khoảng 2 tháng). Người sử dụng nào biết thì đổi sang loại đèn led khác tốt hơn, không biết thì không sử dụng đèn LED nữa, quay lại sử dụng các loại đèn thông thường !!

Hiện nay trên thị trường, Led Edisun được biết đến là thương hiệu cung cấp các sản phẩm bóng đèn Led dân dụng và chiếu sáng có chất lượng tốt nhất, đặt biệt độ bền của sản phẩm rất được các nhà đầu tư, khách hàng hài lòng, với sản phẩm đa dạng và mức giá hợp lý thì Led Edisun được đánh giá là thương hiệu Led uy tín . Công ty cũng đang mở rông các cử a hàng, chi nhánh khắp cả nước cũng như nước ngoài để phục vụ khách hàng được tốt nhất.
  CÔNG TY TNHH TM ĐIỆN TỬ EDISUN

Địa chỉ: 20 Phan Sào Nam, P.11, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0902.849.819 – 0932.679.819

Showroom: 014 Lô R, Nguyễn Kim, P.7, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 0902.870.589

Phản ánh dịch vụ: 0932.679.819

Tư vấn kỹ thuật: 090.929.1246